Khảo sát đặc trưng phát quang đồng kích hoạt ion Eu3+, Tb3+ trong một số vật liệu nền khác nhau, ứng dụng để chế tạo LED trắng - Đặng, Thị Diễm (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học, Khoa Vật lý, Lớp 13SVL.