Biện pháp quản lý công tác giáo dục đạo đức cho học sinh - sinh viên Trường Cao đẳng Giao thông vận tải II - Hoàng, Hải Yến (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14