Biện pháp phát triển đội ngũ tổng phụ trách Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh tại các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Trần, Văn Tiến (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14