Thiết kế và tổ chức các tình huống vấn đề khi dẫn nhập các bài học thuộc chương Chất khí – vật lý 10 - Nguyễn, Hà Ngọc Viên (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học, Khoa Vật lý, Lớp 13 SVL.