Thiết kế bài giảng điện tử song ngữ Anh - Việt chương “Động lực học chất điểm” Vật lý 10 - Nguyễn, Thị Tĩnh Lệ (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học, Khoa Vật lý, Lớp 13 SVL.