Xây dựng ngân hàng câu hỏi theo định hướng phát triển năng lực học sinh trong dạy học Vật lí 6 THCS - Tô, Thị Oanh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học, Khoa Vật lý, Lớp 13 SVL.