Sử dụng máy tính Casio giúp học sinh giải nhanh bài trắc nghiệm trong chương trình Toán THPT - Huỳnh, Thị Bảo Trâm (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học, Khoa Toán, Lớp 13 ST