Một số mô hình toán dẫn đến phương trình vi phân cấp 1 và các phương pháp giải - Nguyễn, Thị Thanh Thắm (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học, Khoa Toán, Lớp 13 CTUD.