Phức đơn hình có các nhóm đồng điều đẳng cấu với các nhóm Abel hữu hạn sinh cho trước - Lê, Thị Thu Nguyệt (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Khóa luận tốt nghiệp Đại học, Khoa Toán, Lớp 13 ST