Biện pháp quản lý công tác giáo dục kỹ năng mềm cho sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Kinh doanh Việt Tiến - Nguyễn, Thị Như Minh (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.05