Quản lý hoạt động học tập của sinh viên theo học chế tín chỉ tại trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng - Huỳnh, Lê Minh Châu (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14