Biện pháp quản lý công tác kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của học viên tại Học viện Chính trị - Hành chính khu vực III - Trần, Thị Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.05