Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp của Hiệu trưởng trường trung học phổ thông huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi - Lưu, Thanh Hải (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.05