Nghiên cứu một số đặc điểm sinh thái của quần thể dế than trong điều kiện nuôi tại Sơn Trà, TP. Đà Nẵng - Phan, Thị Thu Huyền (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: SINH THÁI HỌC- MÃ SỐ: 60.42.60