Ứng dụng hình học giải tích vào giải phương trình, bất phương trình và hệ phương trình đại số - Nguyễn, Thị Thu Nguyệt (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: PHƯƠNG PHÁP TOÁN SƠ CẤP - MÃ SỐ: 60.46.01.13