Một số dạng bài toán đại số tổ hợp và xác suất trong chương trình trung học phổ thông - Phạm, Thị Minh Quyên (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: PHƯƠNG PHÁP TOÁN SƠ CẤP - MÃ SỐ: 60.46.01.13