Đặc điểm truyện thơ nôm diễm tình (qua trường hợp Truyện Kiều của Nguyễn Du và Truyện Hoa Tiên của Nguyễn Huy Tự) - Trần, Thị Phương Trang (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ. CHUYÊN NGHÀNH: VĂN HỌC VIỆT NAM. MÃ SỐ: 60.22.34