Biện pháp quản lý hoạt động phát triển chương trình đào tạo nghề của Trường Trung cấp nghề Kon Tum - Nguyễn, Ngọc Quang Phục (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14