Biện pháp quản lý hoạt động tự đánh giá trong kiểm định chất lượng giáo dục ở các trường THCS huyện Đắc Tô tỉnh KonTum - Phan, Quốc Cường (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14