Quản lý hoạt động đào tạo nghề cho lao động nông thôn tại các trung tâm dạy nghề tỉnh Kon Tum - Trần, Văn Thịnh (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14