Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục thể chất cho học sinh ở các trường THPT huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh - Diệp, Chanh Tha (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14