Biện pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý trường Tiểu học trên địa bàn thành phố Trà Vinh - Diệp, Quang Nhàn (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14