Quản lý hoạt động bồi dưỡng thường xuyên của giáo viên trung học phổ thông thành phố Trà Vinh - Đinh, Thái Vĩnh Trà (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14