Quản lý hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp ở các trường trung học phổ thông tỉnh Trà Vinh theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo - Hồ, Thành Công (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14