Biện pháp quản lý thiết bị dạy học ở các trường trung học phổ thông huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh - Kha, Thanh Liêm (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14