Quản lý hoạt động dạy học môn tiếng Anh ở các trường Trung học phổ thông huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh - Kim, Hươe (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14