Quản lý sinh hoạt tổ chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Trà Vinh - Lê, Phong Vũ (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14