Quản lý hoạt động giáo dục pháp luật cho học sinh ở các trường Trung học phổ thông huyện Cầu Kè tỉnh Trà Vinh - Phạm, Văn Phong (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14