Xây dựng tập thể sư phạm các trường trung học phổ thông huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh theo hướng tổ chức biết học hỏi - Tăng, Hoàng Triều (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14