Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục truyền thống văn hóa cho học sinh dân tộc Khmer các trường phổ thông dân tộc nội trú ở tỉnh Trà Vinh - Hồ, Chí Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14