Quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên các trường THPT thành phố Trà Vinh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay - Hà, Thanh Duy (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14