Quản lý hoạt động dạy học môn Vật lí ở các trường THPT trên địa bàn thành phố Kon Tum theo định hướng phát triển năng lực của học sinh - Bùi, Văn Minh (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14