Biện pháp quản lý hoạt động bồi dưỡng năng lực quản lý của đội ngũ cán bộ quản lý trường Trung học cơ sở huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum - Bùi, Văn Tình (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14