Quản lý hoạt động bồi dưỡng đội ngũ giáo viên các trường phổ thông dân tộc nội trú trung học cơ sở ở tỉnh Trà Vinh - Lê, Quốc Hội (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14