Quản lý hoạt động dạy học môn Toán theo định hướng phát triển năng lực người học ở các Trung tâm GDTX-HNDN trên địa bàn tỉnh Trà Vinh - Lê, Thị Minh Phượng (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14