Giải pháp phát triển đội ngũ cán bộ quản lý các trường trung học cơ sở huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2016 - 2025 - Lê, Văn Dũng (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14