Quản lý hoạt động bồi dưỡng học sinh giỏi ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Trà Vinh tỉnh Trà Vinh - Nguyễn, Văn Tiếp (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14