Tình hình dạy – học và rèn luyện kỹ năng thực hành cho học sinh thông qua các bài thực hành tin học 11 Trung học phổ thông. - Huỳnh, Lê Khắc Chiến (Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
08SPT