Quản lý đội ngũ giáo viên chủ nhiệm lớp ở các trường trung học phổ thông huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh - Trương, Thị Chính (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14