Xây dựng các trường trung học phổ thông đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh - Trầm, Phước Bền (Đại học Đà Nẵng, 2018)
LUẬN VĂN THẠC SĨ - CHUYÊN NGÀNH: QUẢN LÍ GIÁO DỤC - MÃ SỐ: 60.14.01.14