Ứng dụng công nghệ Node.js và React.js để tối ưu hệ thống quản lý điểm tại trường Cao đẳng Giao thông vận tải II - Lê, Thanh Tùng (Đại học Sư Phạm Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hệ thống thông tin - Mã số: 60.48.01.04