Xây dựng hệ thống quản lý thông tin trượt lở đất tại tỉnh Quảng Ngãi trên nền GIS - Nguyễn, Đức Toàn (Đại học Sư Phạm Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hệ thống thông tin - Mã số: 60.48.01.04