Nghiên cứu hệ thống file phân tán và ứng dụng tại công ty thí nghiệm điện miền Trung - Nguyễn, Tuấn Anh (Đại học Sư Phạm Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hệ thống thông tin - Mã số: 60.48.01.04