Nghiên cứu và so sánh hiệu năng của một số giao thức định tuyến mạng VANET - Trương, Thị Phương Chi (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hệ thống thông tin - Mã số: 60.48.01.04