Nghiên cứu chiết tách chất azadirachtin từ hạt neem để ứng dụng làm thuốc trừ sâu sinh học - Nguyễn, Thị Cẩm An (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14