Thiết kế cơ sở dữ liệu theo mô hình Anchor Modeling cho hệ thống quản lý thảm thực vật - Dương, Thị Minh Ánh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hệ thống thông tin - Mã số: 60.48.01.04