Xây dựng hệ thống chấm điểm tự động hỗ trợ luyện thi học sinh giỏi tin học THPT - Nguyễn, Thanh Lên (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hệ thống thông tin - Mã số: 60.48.01.04