Xây dựng hệ thống tư vấn nghề tại Trường Cao đẳng nghề tỉnh Gia Lai - Nguyễn, Thị Thu Hà (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hệ thống thông tin - Mã số: 60.48.01.04