Nghiên cứu khả năng ức chế ăn mòn thép CT3 trong môi trường NaCl và HCl của tanin được chiết tách từ vỏ cây keo lai - Văn, Trần Hải Tiền (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa hữu cơ - Mã số: 60 44 01 14