Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của vỏ thân, lá cây vối rừng (Syzygium Cumini) ở Núi Thành-Quảng Nam - Nguyễn, Vũ Vịnh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2018)
Luận văn thạc sĩ – Chuyên ngành : Hóa hữu cơ - Mã số : 60 44 01 14